ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบสอบแข่งขัน เพื่อบรรจุเป็นพนักงาน สังกัด สถานปฏิบัติการโรงแรมและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

โพสต์โดย :     วันที่ 4 ตุลาคม 2567 , 09:54:05     (อ่าน 69 ครั้ง)

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบสอบแข่งขัน ตำแหน่ง ผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า
พนักงานต้อนรับส่วนหน้า รวมจำนวน 2 อัตรา

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1