ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อจ้างเหมาปฏิบัติงานตามภารกิจ

โพสต์โดย : ณัชชา อักษรศรี     วันที่ 21 กันยายน 2567 , 11:24:06     (อ่าน 174 ครั้ง)

ประกาศขยายเวลารับสมัครงาน

ศูนย์ประสานงาน อพ.สธ.-มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เปิดรับสมัครบุคคลเพื่อจ้างเหมาปฏิบัติงานตามภารกิจ ภายใต้โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืช อันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ปีงบประมาณ 2568   รายละเอียด 1      รายละเอียด 2

ส ม ั ค รส อ บ ผ ่ า น ช ่ อ ง ท าง อ อ น ไ ล น ์ ที่นี่

วันนี้ถึง วันที่ 18 ตุลาคม 2567

ตรวจสอบรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบแข่งขันได้ ในวันที่ 22 ตุลาคม 2567  ณ บริเวณป้ายประชาสัมพันธ์สำนักงานส่งเสริมบริหารงานวิจัย ฯ อาคาร สำนักงานอธิการบดี  1 ชั้น 4 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โทรศัพท์หมายเลข 0-4535-3035 และเว็บไซต์ อพ.สธ.- มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1 , ไฟล์ 2

รายละเอียดเพิ่มเติม : รายละเอียด 1