โพสต์โดย : ปุญชรัสม์ ธนภูมิศิริพงษ์     วันที่ 4 กรกฎาคม 2567 , 14:32:54     (อ่าน 22 ครั้ง)

สํานักงานปรมาณูเพื่อสันติ รับสมัครนักศึกษาฝึกงาน สาขาวิชา ดังนี้

• นิเทศศาสตร์ วารสารศาสตร์ สื่อสารมวลชน
  • บริหารทรัพยากรบุคคล การบัญชี บริหารธุรกิจ เศรษฐศาสตร์
  • ไฟฟ้า อิเล็กทรอนิกส์ การจัดการงานก่อสร้าง เครื่องมือและซ่อมบำรุง
  • หรือที่เกี่ยวข้องกับสาขาวิชาข้างต้น

สนใจส่งนักศึกษาเข้ารับการฝึกงาน ติดต่อ 0 2596 7600 หรือ E-mail : office@oap.go.th