มอบ. จัดกิจกรรมอบรมเตรียมความพร้อม แผนปฏิบัติการศูนย์ประสานงาน อพ.สธ.

โพสต์โดย : สรายุทธ ดวงตา     วันที่ 1 กรกฎาคม 2567 , 11:04:27     (อ่าน 40 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ชุตินันท์ ประสิทธิ์ภูริปรีชา อธิการบดี พร้อมด้วย ศาสตราจารย์ ดร.ทวนทอง จุฑาเกตุ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม และดร.ปิยรัษฎ์ ปริญญาพงษ์ เจริญทรัพย์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการระดับ 9 และเลขานุการคณะกรรมการ อพ.สธ.  ร่วมหารือ ศูนย์ประสานงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โอกาสนี้ สำนักงานส่งเสริมบริหารงานวิจัย และทะนุบำรุงวัฒนธรรม จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการจัดทำแผนปฏิบัติการโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (อพ.สธ.) มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี รับเกียรติจาก ดร.ปิยรัษฎ์ ปริญญาพงษ์ เจริญทรัพย์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการระดับ 9 และเลขานุการคณะกรรมการ อพ.สธ. เป็นวิทยากร บรรยายในหัวข้อ "แนวทางแผนแม่บทโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (อพ.สธ.)" ระยะ 5 ปี ปีที่ 7 และจัดทำแผนปฏิบัติการโครงการ อพ.สธ. มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ซึ่งมีมีผู้บริหาร คณาจารย์ นักวิจัย มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จำนวนกว่า 30 คน ณ ห้องประชุมศรีเมืองใหม่ ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี 2 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2567 ที่ผ่านมา

SDG Hashtag : #SDG1 #SDG11 #SDG15