ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการจัดอบรมต่อยอดองค์ความรู้การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีทุ่นแรงมาใช้ในภาคอุตสาหกรรมเกษตร ร่วมกับ ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 7

โพสต์โดย : ถนัดกิจ ศรีโชค     วันที่ 24 มิถุนายน 2567 , 22:40:41     (อ่าน 19 ครั้ง)

ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ ร่วมกับ ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 7 จัดอบรมต่อยอดองค์ความรู้การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีทุ่นแรงมาใช้ในภาคอุตสาหกรรมเกษตร(Smart Agro-Machinery DIProm)โครงการ 3.2-1 การยกระดับสินค้าเกษตรสู่เกษตรอุตสาหกรรมระหว่างวันที่ 24-25 มิถุนายน 2567 ห้องประชุมชั้น 3 ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี วัตถุประสงค์การอบรม: เพื่อต่อยอดองค์ความรู้การประยุกใช้เทคโนโลยีทุ่นแรงมาใช้ในภาคอุตสาหกรรมเกษตรเพื่อทำความเข้าใจแก่ สถานประกอบการที่เข้าร่วมกิจกรรม เจ้าหน้าที่ และผู้สนใจทั่วไป จำนวนไม่น้อยกว่า 20 คน

รายละเอียดเพิ่มเติม : รายละเอียด 1