วิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุขประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบแข่งขันเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งพยาบาลปฏิบัติการ จำนวน 2 อัตรา สังกัดโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

โพสต์โดย : สุพัตรา โฉมงาม     วันที่ 21 มิถุนายน 2567 , 11:23:35     (อ่าน 73 ครั้ง)

รายละเอียดเพิ่มเติม : รายละเอียด 1