ขอเชิญสมัครเข้าร่วมการคัดเลือกเยาวชนเพื่อรับเงินรางวัลการศึกษาด้านศิลปวัฒนธรรม ประจำปีการศึกษา 2567

โพสต์โดย : ปุญชรัสม์ ธนภูมิศิริพงษ์     วันที่ 14 มิถุนายน 2567 , 14:03:45     (อ่าน 103 ครั้ง)

ด้วยมูลนิธิศิลปินแห่งชาติ ประสงค์จะสนับสนุนการศึกษาด้านศิลปวัฒนธรรมของเยาวชน เพื่อส่งเสริมศักยภาพเยาวชนของชาติในการสร้างสรรค์งานศิลปวัฒนธรรมให้พัฒนาอย่างมั่นคงในสังคมไทย คณะกรรมการมูลนิธิศิลปินแห่งชาติจึงกำหนดให้มีการคัดเลือกเยาวชนเพื่อรับเงินรางวัลการศึกษาด้านศิลปวัฒนธรรม ประจำปี 2567 โดยสามารถสมัครเข้าร่วมการคัดเลือกในสาขาวรรณศิลป์ แขนงการเขียนร้อยแก้ว แขนงการเขียนร้อยกรอง และสาขาศิลปะการแสดง แขนงขลุ่ยไทย

จัดส่งใบสมัครพร้อมผลงานไปที่ ประธานกรรมการมูลนิธิศิลปินแห่งชาติ กรมส่งเสริมวัฒนธรรม เลขที่ 14 ถนนเทียมร่วมมิตร แขวง/เขตห้วยขวาง กทม.10310

หมดเขตสมัคร 20 ตุลาคม 2567
(นับจากวันที่ไปรษณีย์ประทับตราเป็นสำคัญ)

รายละเอียดและใบสมัคร คลิก

ติดต่อสอบถาม 084 387 0353