โพสต์โดย : ปุญชรัสม์ ธนภูมิศิริพงษ์     วันที่ 10 มิถุนายน 2567 , 15:53:45     (อ่าน 78 ครั้ง)

ด้วยสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (สำนักงาน ป.ป.ส.) ได้จัดการนำเสนอผลงานวิจัยสำรวจสถานการณ์การแพร่ระบาดเฮโรอีนในกลุ่มเด็กเยาวชน ประจำปี 2567 เมื่อวันศุกร์ที่ 17 พฤษภาคม 2567 โดยมีการนำเสนอผลงานวิจัย 2 งานวิจัย ได้แก่
1) การสำรวจสภาพปัญหาการแพร่ระบาดของเฮโรอีนในกลุ่มเด็กและเยาวชน เพื่อหามาตรการป้องกันในระดับพื้นที่
2) การสำรวจสภาพปัญหาและแนวทางในการป้องกันปัญหาเฮโรอีนของกลุ่มเด็กและเยาวชนในพื้นที่ภาคตะวันตก?

รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ https://www.oncb.go.th/Pages/Drug-research-report2.aspx
---------------------------------------------------------
เพื่อให้การดำเนินงานสร้างภูมิคุ้มกันและป้องกันยาเสพติดในสถาบันอุดมศึกษาเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและเหมาะสม กองส่งเสริมและพัฒนากำลังคน สป.อว. ขอความร่วมมือสถาบันอุดมศึกษาเผยแพร่ผลงานวิจัยสำรวจสถานการณ์การแพร่ระบาดเฮโรอีนในกลุ่มเด็กเยาวชน

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1