ประกาศผลการประกวดวิทยานิพนธ์ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๗

โพสต์โดย : ลำดวน จารุกมล     วันที่ 29 พฤษภาคม 2567 , 11:17:40     (อ่าน 63 ครั้ง)

ทั้งนี้  ให้นักศึกษาติดต่องานมาตรฐานและพัฒนาหลักสูตร กองบริการการศึกษา อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น ๑ โดยส่งสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนพร้อมรับรองสำเนา ใบสำคัญรับเงิน
(แนบท้ายประกาศ) และสำเนาสมุดบัญชีธนาคารหน้าที่มีชื่อผู้รับทุนและเลขที่บัญชีธนาคาร ของธนาคาร
ไทยพาณิชย์ หรือธนาคารกรุงไทย จำนวน ๑ ชุด ภายในวันที่ ๔ มิถุนายน ๒๕๖๗

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1 , ไฟล์ 2