ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ เข้าร่วมกิจกรรมการประยุกต์ใช้เทคโนโลยี

โพสต์โดย : ถนัดกิจ ศรีโชค     วันที่ 28 พฤษภาคม 2567 , 15:17:06     (อ่าน 68 ครั้ง)

ผลงานการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีที่ได้รับคัดเลือกเป็น
20 ต้นแบบฯ ปี 2567 ระดับประเทศฯ
โดยอาจารย์ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ ของเรา
ร่วมลุ้น ผลตัดสิน และรับมอบโล่รางวัล 5 รางวัล ได้แก่
- รางวัลชนะเลิศ
- รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1
- รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2
- รางวัล Technical Challenge
- รางวัล Knowledge Sharing
โดย กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม
ต่อไป ลุ้นๆ

รายละเอียดเพิ่มเติม : รายละเอียด 1