คณะวิทยาศาสตร์ รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้) ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาอาชีวอามัยและความปลอดภัย สังกัดภาควิชาวิทยาศาสตร์ชีวภาพ

โพสต์โดย : นัฐพงษ์ สืบสุข     วันที่ 23 พฤษภาคม 2567 , 14:22:10     (อ่าน 112 ครั้ง)

ด้วยคณะวิทยาศาสตร์  มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี  มีความประสงค์รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้) ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 1 อัตรา ปริญญาโท หรือ ปริญญาเอก สาขาวิชาอาชีวอามัยและความปลอดภัย  สุขศาสตร์อุตสาหกรรมและความปลอดภัย อาชีวเวชศาสตร์ การยศาสตร์ พิษวิทยาอาชีวอนามัย สาธารณสุขศาสตร์ วิศวกรรมความปลอดภัย การจัดการสุขภาพ ความปลอดภัย และอนามัยสิ่งแวดล้อม วิศวกรรมความปลอดภัยและการจัดการสิ่งแวดล้อม หรือสาขาวิชาอื่นที่เกี่ยวข้อง สังกัดภาควิชาวิทยาศาสตร์ชีวภาพ  คณะวิทยาศาสตร์ จึงประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกตามรายละเอียด ตามเอกสารแนบ

รายละเอียดเพิ่มเติม : รายละเอียด 1