มอบ. ขอแสดงความยินดี กับ นายกสภามหาวิทยาลัย และกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติให้เป็น เภสัชกรแห่งชาติ

โพสต์โดย : เทอดภูมิ ทองอินทร์     วันที่ 15 พฤษภาคม 2567 , 14:17:30     (อ่าน 146 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดี กับ

ศาสตราจารย์พิเศษ เภสัชกรจอมจิน จันทรสกุล
นายกสภามหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.เภสัชกรสมพล ประคองพันธ
กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ คณะกรรมการพิจารณาตำแหน่งวิชาการ
ของสภามหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

รองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกรหญิงโพยม วงศ์ภูรักษ์
กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ คณะกรรมการพิจารณากรั่นกรองหลักสูตร
ของสภามหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ในโอกาสได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติให้เป็น เภสัชกรแห่งชาติ
ตามประกาศสภาเภสัชกรรม ที่ 36/2567 เรื่อง รายชื่อเภสัชกรแห่งชาติ