โพสต์โดย : ปุญชรัสม์ ธนภูมิศิริพงษ์     วันที่ 6 มีนาคม 2567 , 10:34:21     (อ่าน 72 ครั้ง)

รัฐสภา ขอเชิญส่งผลงานวรรณกรรมเข้าประกวดรางวัลพานแว่นฟ้า ประจำปี 2567 โดยมีเนื้อหา "ส่งเสริมความเป็นประชาธิปไตย" เงินรางวัลรวม 680,000 บาท

เปิดรับผลงานตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 9 เมษายน 2567

จัดประกวด 2 ประเภท

• #ประเภทเรื่องสั้น ความยาวไม่เกิน 8 หน้า
  • #ประเภทบทกวี ถ้าเป็นบทกวีฉันทลักษณ์ ขนาดความยาว 6-12 บท ถ้าเป็นบทกวีรูปแบบอื่น ขนาดความยาวไม่เกิน 2 หน้า

ผู้เขียนหนึ่งคนมีสิทธิ์ส่งผลงานได้ประเภทละ 1 ผลงาน

ส่งผลงานในรูปแบบต้นฉบับขนาด A4 หรือไฟล์ PDF

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.parliament.go.th/phan

mailส่งผลงานเข้าประกวดทางไปรษณีย์ หรือส่งโดยตรงได้ที่ กลุ่มงานเผยแพร่ประชาธิปไตยและกิจกรรมสภาผู้แทนราษฎร สำนักประชาสัมพันธ์ สำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร เลขที่ 1111 ถนนสามเสน แขวงถนนนครไชยศรี เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 วงเล็บมุมซองว่า “ประกวดวรรณกรรมรางวัลพานแว่นฟ้า”

mailส่งผลงานรูปแบบไฟล์ PDF ได้ที่ ไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์ phan@parliament.go.th

heartผู้สนใจส่งผลงานเข้าประกวดสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กลุ่มงานเผยแพร่ประชาธิปไตยฯ สำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร โทรศัพท์ 0 2242 5900 ต่อ 5492 - 4

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับรางวัลได้ที่ www.parliament.go.th/phan และเพจเฟสบุ๊ค “รางวัลพานแว่นฟ้า

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1