การรับสมัครกิจกรรม THAILAND SOFT POWER X GUINNESS WORLD RECORDS CHALLENGE

โพสต์โดย : ปุญชรัสม์ ธนภูมิศิริพงษ์     วันที่ 30 มกราคม 2567 , 19:17:05     (อ่าน 81 ครั้ง)

ครั้งแรกในไทย เปิดโอกาสให้คุณได้ท้าทาย สร้างสถิติใหม่ทุบสถิติเก่าให้โลกได้จารึก ซึ่งจะแตกต่างจากการทำสถิติครั้งอื่น ๆ ที่ไทยเคยจัดมาก่อน เนื่องจาก Event ก่อนหน้านี้ เป็น Event ที่ทำเป็นกลุ่มโดยมีการคัดเลือกผู้เข้าร่วมเข้าทำสถิติ แต่ Challenge และในครั้งนี้จึงเป็นการเปิดโอกาสให้บุคคลทั่วไป ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ทุกเพศ ทุกวัย

มาร่วมทำลายสถิติโลกผ่านกิจกรรม THAILAND SOFT POWER X GUINNESS WORLD RECORDS™ CHALLENGE กับการแข่งขันทั้ง 5 กิจกรรม เพื่อเฟ้นหาสุดยอดผู้เข้าแข่งขันที่ทำสถิติได้ดีที่สุดในแต่ละกิจกรรม ทางเรามีของรางวัลมาแจกให้กับผู้ที่ชนะการแข่งขันในลำดับที่ 1-10 ของแต่ละหัวข้อและผู้เข้าแข่งขันที่ชนะจะถูกบันทึกสถิติลงใน GUINNESS WORLD RECORDS™ โดยกิจกรรมดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันที่ 21–27 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ลานพาร์คพารากอน สยามพารากอน
ผู้ใดสนใจสามารถลงทะเบียนได้แล้ววันนี้ที่ https://thailandsoftpowerchallenge.com หรือ www.tourismthailand.org/thailandsoftpowerchallenge
ถึง 26 กุมภาพันธ์ 2567 แล้วพบกันเร็วๆ นี้

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1