ขอเชิญผู้สนใจอายุ 15 ? 26 ปี ส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดคลิปวิดีโอสั้น หัวข้อ ?THE MEMORIES #ฟูจิฟิล์มความทรงจำที่สัมผัสได้? ชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 60,000 บาท

โพสต์โดย : ปุญชรัสม์ ธนภูมิศิริพงษ์     วันที่ 26 มกราคม 2567 , 17:51:08     (อ่าน 95 ครั้ง)

กติกาการประกวด

• อายุตั้งแต่ 15-26 ปี กลุ่มหรือเดี่ยว จำนวนไม่เกิน 3 คน
  • ไม่จำกัดอุปกรณ์หรือแบรนด์ของอุปกรณ์ในการถ่ายทำคลิปวีดีโอ (กล้องมือถือ,กล้องดิจิตอล ฯลฯ)
  • ห้ามเห็นอุปกรณ์หรือโลโก้แบรนด์อื่นที่ไม่ใช่ฟูจิฟิล์มภายในคลิปวีดีโอ
  • ความยาวคลิป 1-3 นาที
  • มีการใช้รูปที่ปริ้นแล้วมาเป็นส่วนสำคัญในคลิป
  • ขนาดของวีดีโอ 16:9 และความละเอียดขั้นต่ำ 1080p (Full HD)

ระยะเวลาการประกวด

• ส่งผลงานได้ถึง 19 กุมภาพันธ์ 2567
  • ประกาศผลวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567

การส่งผลงาน

• โพสต์ลง Facebook ตั้งค่าสาธารณะ
  • แท็กเพจ Fujifilm.Printing.Thailand
  • ใส่แฮชแท็ก #ฟูจิฟิล์มความทรงจำที่สัมผัสได้ #Fujifilmprintingcampaign
  • นำลิงค์ที่โพสมาใส่ในกูเกิ้ลฟอร์มในการลงทะเบียน
  • หมายเหตุ หากมีการโพสลงช่องทางอื่นเพิ่มเติมให้มีสิทธิ์ลุ้นรางวัล Popular ของแต่ละช่องทาง

รางวัลการประกวด

• รางวัลที่ 1: กล้องดิจิตอลพร้อมชุดเลนส์ รวมมูลค่า 39,990 บาท
  • รางวัลที่ 2: เงินสดมูลค่า 5,000 บาท
  • รางวัลที่ 3: กล้อง Instax Pal มูลค่า 3,590 บาท
  • รางวัลที่ 4: ปริ้นรูปฟรีตลอดปี 2567 (เดือนละ 50 ใบ ไซส์ 4×6)มูลค่า 3,000บ. (จำนวน 2 รางวัล)
  • รางวัล Popular ในแต่ละช่องทาง จำนวน 4 ช่องทาง (นับยอดLike & Share) : Facebook, Youtube, Tiktok, IG แต่ละช่อง 3,000 บาท (รวม 12,000 บาท)
  • หมายเหตุ รางวัล Popular สงวนสิทธิ์1ทีม 1 รางวัลเท่านั้น
  • หากทางคณะกรรมการพิจารณาเห็นถึงความผิดปกติLike&Share ของโพสนั้นๆ เช่นมีการปั้มยอดไลค์ อาจมีการตัดสิทธ์รางวัล Popular ออกทันที
  • บริษัทฯ มีสิทธิ์นำชื่อ-นามสกุล รวมถึงผลงานและรายละเอียดอื่นใดของผู้ได้รับรางวัลออกเผยแพร่ ทั้งภาพและเสียง เพื่อการโฆษณาประชาสัมพันธ์ และ/หรือนำไปใช้ในการอื่น เพื่อประโยชน์สำหรับธุรกิจของบริษัทฯ หรือบุคคลอื่นใดได้ตามที่บริษัทฯ เห็นสมควร โดยไม่ต้องจ่ายค่าตอบแทนแต่อย่างใด
  • สำหรับรางวัลที่ 4 สามารถส่งไฟล์มาให้ทางบริษัทฯดำเนินการปริ้นให้เดือนละ 1 ครั้ง และจะมีการส่งรูปที่ปริ้นแล้วไปให้ภายใน 15 วัน
  • ผู้ได้รับรางวัลที่1-3 และ Popular ต้องเสีย ณ ที่จ่าย 5% สำหรับรางวัลที่ 1,3 เสียVatเพิ่ม7% ของของรางวัล
  • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิในการแก้ไข เปลี่ยนแปลงเงื่อนไขรายการ และของรางวัล ในมูลค่าที่เท่าเทียมกันโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • ความคิดเห็นของคณะกรรมการ ถือเป็นที่สิ้นสุด
  • เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1