โพสต์โดย : ปุญชรัสม์ ธนภูมิศิริพงษ์     วันที่ 22 ธันวาคม 2566 , 13:29:17     (อ่าน 398 ครั้ง)

ขอเชิญชวนนักเรียน นิสิต นักศึกษา ประชาชนทั่วไป และผู้ปฏิบัติงานยาเสพติดทุกภาคส่วน ร่วมส่งผลงาน โครงการประกวดสื่อประชาสัมพันธ์ด้านยาเสพติด

ประเภท คลิปสั้น Tiktok ความยาวไม่เกิน 60 วินาที / คลิปวีดีโอ ความยาวไม่เกิน 5 นาที

ภายใต้แนวคิด

• คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับยาเสพติด
  • เมื่อเจอคนติดยาต้องทำอย่างไรให้ได้รับการบำบัดรักษา
  • หยุดยาเสพติดชีวิตสร้างสรรค์

*** 1 แนวคิด ต่อ 1 ผลงาน ***

สมัครและส่งผลงาน ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 28 กุมภาพันธ์ 2567

>>>ใบสมัคร โครงการประกวดสื่อประชาสัมพันธ์ด้านยาเสพติด

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1

รายละเอียดเพิ่มเติม : รายละเอียด 1