ม.อุบลฯ ขอเชิญชมการแสดง ดนตรีในสวน H.M.Song อว. บรรเลงเพลงของพ่อ วันที่ 5 ธันวาคม 2566

โพสต์โดย : เพลิน วิชัยวงศ์     วันที่ 1 ธันวาคม 2566 , 14:06:22     (อ่าน 213 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอเชิญชมการแสดง “ดนตรีในสวน H.M.Song อว. บรรเลงเพลงของพ่อ” เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ในวันอังคารที่ 5 ธันวาคม 2566 เวลา 18.00 - 20.00 น ณ บริเวณลานกิจกรรมข้างโรงละคร คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

กำหนดการ
เวลา 18.00 น.             - ลงทะเบียน
เวลา 18.00 – 19.00 น.  - การแสดงดนตรีเฉลิมพระเกียรติ โดย คณะนักศึกษาวิชาเอกดนตรีศึกษา คณะศิลปศาสตร์
เวลา 19.00 น.              ศาสตราจารย์ ดร.ทวนทอง จุฑาเกตุ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวักตกรรม กล่าวรายงาน
                              ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุตินันท์ ประสิทธิ์ภูริปรีชา อธิการบดี ประธานเปิดงาน
                            - ดนตรีบรรเลงเพลงสรรเสริญพระบารมี
เวลา 19.20 – 20.00 น. . - การแสดงดนตรีเฉลิมพระเกียรติ โดย คณะนักศึกษาวิชาเอกดนตรีศึกษา คณะศิลปศาสตร์
เวลา 20.00 น.            - ปิดงาน