โพสต์โดย : ถนัดกิจ ศรีโชค     วันที่ 22 พฤศจิกายน 2566 , 13:28:33     (อ่าน 188 ครั้ง)

24 พฤศจิกายน 2566 นี้
พบโครงการดีๆ เพื่อเตรียมความพร้อมออกฝึกงานและสหกิจศึกษาใน
" โครงการส่งเสริมการฝึกงาน หรือสหกิจศึกษา" พบกับประสบการณ์ทำงานตรงเกือบ 20 ปีในการทำงานในโรงงานอุตสาหกรรมทั้งในประเทศและต่างประเทศ
บรรยายโดย ดร.สมภพ เจียรณัย ผู้จัดการทั่วไปแผนกเทคโนโลยีสารสนเทศ ส่วนงานบริหาร และ ผู้จัดการทั่วไปแผนกควบคุมการผลิต โรงงานชลบุรี บริษัท โพรทีเรียล (ประเทศไทย) จำกัด
ห้ามพลาด !!!คุณอาจจะเสียโอกาสได้ข้อมูลดีๆ จากพี่ชายคนนี้ รุ่นพี่ Gear 6 วิศวะ ม.อุบล

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1