ม.อุบลฯ ร่วมการเเข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 49 (รอบคัดเลือก) วงษ์ชวลิตกุลเกมส์

โพสต์โดย : สรายุทธ ดวงตา     วันที่ 16 พฤศจิกายน 2566 , 17:42:50     (อ่าน 321 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.ปิยณัฐ สร้อยคำ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและพันธกิจสัมพันธ์ พร้อมด้วยนางอมร วิชัยวงศ์ รักษาการในตำแหน่งหัวหน้าสำนักงานพัฒนานักศึกษา และนายวุฒิชัย ศรีตุ่น นายกองค์การนักศึกษา ร่วมเชียร์และให้กำลังใจทัพนักกีฬาของมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ในการเเข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 49 " วงษ์ชวลิตกุลเกมส์ " (รอบคัดเลือก) ณ มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล จังหวัดนครราชสีมา ระหว่างวันที่ 13 - 19 พฤศจิกายน 2566

การแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 49 รอบคัดเลือก ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ วงษ์ชวลิตกุลเกมส์ " มีวัตถุประสงค์เพื่อดำเนินการจัดการแข่งขันคัดเลือกทีมกีฬา และคัดเลือกนักกีฬาของสถาบันอุดมศึกษาเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยมีกีฬาที่ดำเนินการแข่งขันในรอบคัดเลือก จำนวน 5 ชนิดกีฬา ประกอบด้วยกีฬาบาสเกตบอล กีฬาวอลเลย์บอล กีฬาฟุตบอล กีฬาฟุตซอลและกีฬาเปตอง เพื่อเข้าร่วมแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 49 “นนทรีเกมส์” (รอบมหกรรม) ในระหว่างวันที่ 27 มกราคม – 5 กุมภาพันธ์ 2567 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม

ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอเชิญชวนนักศึกษา บุคลากร ศิษย์เก่าร่วมส่งแรงเชียร์ และให้กำลังใจนักกีฬาของมหาวิทยาลัยอุบลราชธานีในการเเข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 49 " วงษ์ชวลิตกุลเกมส์ " (รอบคัดเลือก) ระหว่างวันที่ 13 - 19 พฤศจิกายน 2566 ณ มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล จังหวัดนครราชสีมา