โพสต์โดย : วดี ยอดลองเมือง     วันที่ 8 สิงหาคม 2566 , 16:39:28     (อ่าน 266 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่สำเร็จการศึกษา ราย นางสาวรจเรศ เนตรทอง ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดคณะเภสัชศาสตร์  สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก  สาขาวิชา Pharmacy & Pharmaceutical Science จาก University of Bath สหราชอาณาจักร ตั้งแต่วันที่ 13 กรกฎาคม 2566