คณะวิทยาศาสตร์ รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้) ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดภาควิชาคณิตศาสตร์ สถิติและคอมพิวเตอร์

โพสต์โดย : นัฐพงษ์ สืบสุข     วันที่ 8 สิงหาคม 2566 , 13:18:12     (อ่าน 365 ครั้ง)

ด้วยคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี มีความประสงค์รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อ
บรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้) ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 1 อัตรา ปริญญาโท หรือ ปริญญาเอก
สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ วิทยาการคอมพิวเตอร์ หรือสาขาวิชาอื่นที่เกี่ยวข้อง สังกัดภาควิชาคณิตศาสตร์ สถิติและคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์

คุณสมบัติเฉพาะตำแหน่งอาจารย์
สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโท หรือปริญญาเอก สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์

รายละเอียดเพิ่มเติมตามลิงค์แนบประกาศ

รายละเอียดเพิ่มเติม : รายละเอียด 1