นิเทศศาสตร์ ม.อุบลฯ เวิร์คช็อป การลงเสียงโฆษณา โดย กฤตย สุขวัฒน์ (ดุดัน ไม่เกรงใจใคร)

โพสต์โดย : เทอดภูมิ ทองอินทร์     วันที่ 31 มกราคม 2566 , 14:08:51     (อ่าน 348 ครั้ง)

หลักสูตรนิเทศศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จัดเวิร์คช็อป การเป็นนักลงเสียงโฆษณา โดย กฤตย สุขวัฒน์ นักลงเสียงโฆษณา มืออาชีพ ที่กำลังโด่งดัง จากวลีสุดฮิต ดุดัน ไม่เกรงใจใคร ในรายวิชา การพูดสำหรับวิทยุและโทรทัศน์ ภายในกิจกรรม จัดให้มี การบรรยายเรื่องเส้นทางอาชีพการเป็นนักลงเสียง การหางานในสายงานการลงเสียง และการฝึกปฏิบัติ โดยมี คุณกฤตย สุขวัฒน์ เป็นคอมเม้นเตเตอร์ ให้แก่ นักศึกษา เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 26 มกราคม 2566 ณ ห้องดอกจาน 3 ชั้น 3 คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี