คณะพยาบาลศาสตร์ ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านการแข่งขันบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้) จำนวน 3 อัตรา สังกัด สำนักงานเลขานุการ (16 ม.ค.66)

โพสต์โดย : นางสาวมะลิวัลย์ จันทวีย์     วันที่ 16 มกราคม 2566 , 16:56:18     (อ่าน 458 ครั้ง)

เรื่อง  รายชื่อผู้สอบผ่านการแข่งขันบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้)
ประกาศ ณ วันที่ 16 มกราคม 2566

ตามประกาศคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ฉบับลงวันที่ 10 มกราคม 2566 เรื่องรายชื่อผู้สอบผ่านภาคความรู้ความสามารถทั่วไป และภาคความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง และมีสิทธิ์เข้าสอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์) ในการสอบแข่งขันบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้) จำนวน 3 อัตรา สังกัด สำนักงานเลขานุการ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี และได้ดำเนินการสอบความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์) เมื่อวันที่ 13 มกราคม 2566 นั้น
          บัดนี้ การสอบแข่งขันได้ดำเนินการเสร็จสิ้นแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านการแข่งขันบุคคล เป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้) จำนวน 3 อัตรา สังกัด สำนักงานเลขานุการ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ดังเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้

กำหนดการรายงานตัวเข้าปฏิบัติงาน
ให้ผู้เข้าสอบได้ลำดับที่ 1 มารายงานตัวเข้าปฏิบัติงาน ระหว่างวันที่ 17-23 มกราคม 2566 (ในวันเวลาราชการ) ณ งานบุคคล ชั้น 3 สำนักงานเลขานุการ คณะพยาบาลศาสตร์ หมายเลขโทรศัพท์ 045-353226 หากพ้นกำหนดนี้แล้วจะถือว่าสละสิทธิ์ และให้นำเอกสารมาในวันรายงานตัว ดังนี้
1) ใบรับรองแพทย์จากโรงพยาบาลของรัฐ
2) ใบรับรองแพทย์และผลการตรวจสุขภาพจิตจากโรงพยาบาลของรัฐ
3) รูปถ่ายสวมชุดปกติขาวสำหรับพนักงานมหาวิทยาลัย ขนาด 1 นิ้ว จำนวน 9 รูป
4) สำเนาสมุดบัญชีเงินฝากธนาคารไทยพาณิชย์ จำนวน 1 ฉบับ
5) ผลการตรวจสอบประวัติอาชญากรรม จำนวน 1 ฉบับ (โดยสามารถตรวจสอบด้วยตนเอง ผ่านระบบออนไลน์ตามขั้นตอนที่แนบมาพร้อมนี้) ทั้งนี้ เป็นไปตามประกาศความเป็นส่วนตัว ด้านข้อมูลส่วนบุคคลของบุคลากรมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

เริ่มปฏิบัติงานในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566

---------------------------------
ติดต่อสอบถาม
นางมะลิวัลลย์ เผิ่งจันดา
เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป
045-353-226

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1 , ไฟล์ 2 , ไฟล์ 3