ม.อุบลฯ รับโล่รางวัล สนับสนุนการจัดงานสัมมนาหอการค้าทั่วประเทศครั้งที่ 40

โพสต์โดย : เทอดภูมิ ทองอินทร์     วันที่ 2 มกราคม 2566 , 10:38:30     (อ่าน 369 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยมี รองศาสตราจารย์ชวลิต ถิ่นวงศ์พิทักษ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรมและบริการวิชาการ เป็นผู้แทน มหาวิทยาลัย รับมอบโล่รางวัลสนับสนุนการจัดงานสัมมนาหอการค้าทั่วประเทศครั้งที่ 40 โดยหอการค้าจังหวัดอุบลราชธานี จาก นายชลธี ยังตรง ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี

โอกาสนี้ นายมงคล จุลทัศน์ ประธานหอการค้าจังหวัดอุบลราชธานี และกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย ได้ร่วมแสดงความยินดี ในพิธีมอบโล่รางวัลดังกล่าว อีกด้วย ซึ่งพิธีรับมอบ ได้ถูกจัดชึ้น ณ หอประชุมพรหมวรราช ศาลากลางจังหวัดอุบลราชธานี เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 29 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา