คณะพยาบาลศาสตร์ ประกาศรายชื่อมีสิทธิ์เข้าสอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์) ในการสอบแข่งขันบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้) ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานวิทยาศาสตร์

โพสต์โดย : นางสาวมะลิวัลย์ จันทวีย์     วันที่ 1 มิถุนายน 2565 , 13:34:00     (อ่าน 155 ครั้ง)

ประกาศคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เรื่อง  รายชื่อผู้สอบผ่านภาคความรู้ความสามารถทั่วไป และภาคความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง และมีสิทธิ์เข้าสอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์) ในการสอบแข่งขันบุคคล เป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้) ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานวิทยาศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา สังกัด สำนักงานเลขานุการ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
(ประกาศ ณ วันที่ 1 มิถุนายน 2565)

กำหนดการสอบแข่งขันภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์)
ในวันศุกร์ที่ 10 มิถุนายน 2565 เวลา 10.30 น. ณ ห้องประชุมช่อพะยอม
ชั้น 2 อาคารปฏิบัติงานรวมคณะพยาบาลศาสตร์
(ขอให้ผู้เข้าสอบมารายงานตัวภายในเวลา 10.00-10.15 น.)

รายละเอียดอื่นๆตามประกาศฯที่แนบมาพร้อมนี้

ผู้ประกาศ
นางมะลิวัลย์ เผิ่งจันดา