มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี : Ubon Ratchathani University
 นักศึกษา    บุคลากร    ศิษย์เก่า   UBU English      
ม.อุบลฯ เชิญชมรายการ Good Life By ม.อุบลฯ EP.13 สายดื่มควรรู้ สุขภาพจิตจากฤทธิ์ของแอลกอฮอล์


โพสต์โดย : ทิพย์วรรณ เวฬุวนาธร     วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2565 , 22:23:28     (อ่าน 1,072 ครั้ง)  ม.อุบลฯ เชิญชมรายการ Good Life By ม.อุบลฯ EP.13

“สายดื่มควรรู้ สุขภาพจิตจากฤทธิ์ของแอลกอฮอล์”

------------------------------------------

            เชิญชมรายการ “Good Life By ม.อุบลฯ” ที่ได้ดำเนินการเผยแพร่ เมื่อวันพุธที่ 9 กุมภาพันธ์ 2565ที่ผ่านมา เวลา 12.15 น. เป็นการสนทนาและนำเสนอในเรื่อง “สายดื่มควรรู้ สุขภาพจิตจากฤทธิ์ของแอลกอฮอล์” โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ภก. ทวนธน  บุญลือ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เป็นผู้ร่วมรายการและสนทนา อาจารย์ ภก.ประสิทธิชัย  พูลผล อาจารย์ประจำคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ทำหน้าที่ผู้ดำเนินรายการและร่วมพูดคุยสนทนาให้ความรู้ด้านสุขภาพ เกี่ยวกับการออกฤทธิ์และผลกระทบจากการดื่มแอลกอฮอล์ การคัดกรองภาวะติดสุรา ความผิดปกติที่จากการดื่มแอลกอฮอล์ ยาที่ใช้ในการบำบัดผู้ติดสุรา และยาที่ไม่ควรรับประทานร่วมกับการดื่มสุรา

          ท่านสามารถรับชมและติดตามรายการ Good Life by ม.อุบลฯ ย้อนหลังได้ที่...เพจ สื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี https://www.facebook.com/405486029519792/videos/475389934198629เพจ ที่นี่ ม.อุบล teenee mo-ubon และ เพจ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี Ubon Ratchathani University 

-------------------------------------

ทิพย์วรรณ  เวฬุวนาธร นักประชาสัมพันธ์ ชำนาญการ ม.อุบลฯ ภาพ/ข่าว
SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :