ม.อุบลฯ ร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้สดถวายสักการะ สมเด็จกรมพระยาดำรงราชานุภาพ ครบรอบ 68 ปีในการก่อตั้งค่ายสมเด็จกรมพระยาดำรงราชานุภาพ

โพสต์โดย : เทอดภูมิ ทองอินทร์     วันที่ 8 พฤศจิกายน 2564 , 14:38:44     (อ่าน 721 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2564  ณ ค่ายสมเด็จกรมพระยาดำรงราชานุภาพ จังหวัดอุบลราชธานี มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยมี ดร.จรวยพร แสนทวีสุข รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ พร้อมด้วยบุคลากร และนักศึกษา ได้ร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้สดถวายสักการะ พระรูปพลเอกสมเด็จพระเจ้าบรมวงศ์เธอ กรมพระยาดำรงราชานุภาพ เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาค่ายสมเด็จกรมพระยาดำรงราชานุภาพ กองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 22 จังหวัดอุบลราชธานี ครบรอบ 68 ปีในการก่อตั้ง โดยมีพลตำรวจโท ณัฐ สิงห์อุดม ผู้บัญชาตำรวจตระเวนชายแดน เป็นประธานในพิธีในครั้งนี้

ทั้งนี้ในวันที่ 6 พฤศจิกายน ของทุกปี ค่ายสมเด็จกรมพระยาดำรงราชานุภาพ กองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 22 จังหวัดอุบลราชธานีได้จัดให้มีพิธีวางพานพุ่มดอกไม้สดถวายสักการะ พระรูปพลเอกสมเด็จพระเจ้าบรมวงศ์เธอ กรมพระยาดำรงราชานุภาพโดยได้มีการเชิญชวน หัวหน้าส่วนราชการ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ภาคเอกชน และภาคประชาชนร่วมในพิธีอย่างต่อเนื่องในทุก ๆ ปี