ไฮไลท์บทสัมภาษณ์บางส่วนของผู้ร่วมรายการ UBU2YOU EP35|ช่อกันเกรา เราภูมิใจ เรื่องเล่าจากบุคลากรผู้เกษียณอายุราชการ ปี 2564

โพสต์โดย : เทอดภูมิ ทองอินทร์     วันที่ 17 สิงหาคม 2564 , 09:23:45     (อ่าน 1,117 ครั้ง)

วันศุกร์ที่ 13 สิงหาคม 2564 เวลา 14.30 น. ทาง เพจ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เพจสื่อสารองค์กร เพจที่นี่ ม.อุบลฯ และเพจ UBU Library ได้ถ่ายทอดสด รายการ UBU2YOU EP ที่ 35 ช่อกันเกรา เราภูมิใจ เรื่องเล่าจากบุคลากรผู้เกษียณอายุราชการ ปี 2564 โดยมี นายอัมพล พันธุ์วงศ์ ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา นางวัชรี หาทองคำ นิติกรชำนาญการ นางกัลยา ธีระพงษ์ธนากร เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปชำนาญการ พร้อมดำเนินรายการโดย นายเพลิน วิชัยวงศ์ นักประชาสัมพันธ์ ชำนาญการพิเศษ  ซึ่งได้มีไฮไลท์บทสัมภาษณ์บางส่วนของผู้ร่วมรายการที่น่าสนใจหยิบนำมาฝาก ให้ได้อ่านถึงความรู้สึกจากหนึ่งในผู้ที่กำลังจะเกษียณอายุราชการ ในปี 2564 ดังนี้

โดยผู้ที่สนใจชมรายการย้อนหลัง สามารถเข้าชมได้ที่