ม.อุบลฯ กำหนดเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารกิจกรรมนักศึกษาแบบออนไลน์ 2 พรรค แถลงนโยบายการหาเสียงผ่าน Facebook LIVE

โพสต์โดย : ขนิษฐา ทุมมากรณ์     วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564 , 13:41:19     (อ่าน 475 ครั้ง)

สำนักพัฒนานักศึกษา โดย ดร.จรวยพร แสนทวีสุข รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ พร้อมเจ้าหน้าที่ นำนักศึกษาจำนวน 42 คน จัดรายการสดผ่าน Facebook LIVE เพื่อแถลงนโยบายการหาเสียงเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารกิจกรรมนักศึกษามหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปีการศึกษา 2564 ณ ห้องสตูดิโอทองกวาว ฝ่ายเทคโนโลยีทางการศึกษา สำนักวิทยบริการ เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมา
        ในส่วนของ การเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารกิจกรรมนักศึกษา ครั้งนี้ มีทีมสมัครเลือกตั้งจำนวน 2 พรรค คือ UBUnity เบอร์ 1 และพรรค ก้าวใหม่ ม.อุบลฯ เบอร์ 2 ซึ่ง มหาวิทยาลัยกำหนดให้มีการเลือกตั้งแบบระบบออนไลน์ ในวันที่ 19 กุมภาพันธ์นี้ ตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น

ข่าว:วรพจน์ นวลสกุล, ภาพ:วรพจน์ นวลสกุล, ขนิษฐา ทุมมากรณ์