ชมรม UBU BBGUN CLUB ม.อุบลฯ กวาดแชมป์ ชนะเลิศอันดับ 1 รองชนะเลิศอันดับ 1 และ รองชนะเลิศอันดับ 3 การแข่งขัน ASTG Sisaket ASTG 2019

โพสต์โดย : เทอดภูมิ ทองอินทร์     วันที่ 12 พฤศจิกายน 2562 , 15:13:11     (อ่าน 1,421 ครั้ง)

วันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 ดร.จรวยพร แสนทวีสุข รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์นำ ชมรม UBU BBGUN CLUB 2019 โดยมี นายสุคม จันสุตะ ช่างเทคนิค นายศักดิ์ดา กองสมบัติหัวหน้างานซ่อมบำรุง ในฐานะทีมสตาฟผู้ดูแลนักกีฬาพร้อมด้วยนักกีฬา 15 คน เข้าพบ ผศ.ดร.ชุตินันท์ ประสิทธิ์ภูริปรีชา อธิการบดีมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ในโอกาส สามารถคว้าแชมป์ รองชนะเลิศอันดับ 1 และ รองชนะเลิศอันดับ 3 การแข่งขัน ASTG “Sisaket ASTG 2019”ยิงปืนบีบี ทางยุทธวิถี ตัดสินด้วยเกราะสัญญาณ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฎศรีสะเกษ ซึ่งเป็นเจ้าภาพดำเนินการจัดการแข่งขัน เมื่อวันที่ 23 ตุลาคม 2562 โดยทางชมรม UBU BBGUN CLUBได้ส่งนักกีฬาเข้าร่วม 3 ทีม ทีมละ 5 คน ประกอบไปด้วยทีม UBU A ,B และ C เข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ โดยมีทีมเข้าร่วมชิงชัยทั้งสิ้น 14 ทีม จากความสำเร็จในครั้งนี้ นับว่าเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของนักศึกษาและมหาวิทยาลัยอุบลราชธานีที่สามารถสร้างชื่อเสียงต่อตนเอง ตลอดจนชมรม UBU BBGUN CLUB และสถาบันของตนเอง