ประมวลภาพกิจกรรมการจัดอบรมหลักสูตร "เทคนิคปรับพฤติกรรมเด็กวัยซนเพื่อปรับพฤติกรรมเด็กที่มีปัญหาพฤติกรรมและอารมณ์" วันที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2562

โพสต์โดย : ศุภชัย บุญเฉลียว     วันที่ 2 กันยายน 2562 , 11:29:03     (อ่าน 1,363 ครั้ง)

กิจกรรมการอบรมหลักสูตร "เทคนิคปรับพฤติกรรมเด็กวัยซนเพื่อปรับพฤติกรรมเด็กที่มีปัญหาพฤติกรรมและอารมณ์"

วันที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2562

ณ ห้องประชุมศรีเมืองใหม่ ตึกอธิการหลังใหม่ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี