การชี้แจงขั้นตอน วิธีการ และกำหนดการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

โพสต์โดย : อภิชาติ ธรรมแสง     วันที่ 24 มกราคม 2562 , 10:53:27     (อ่าน 790 ครั้ง)

รองศาสตราจารย์ธนชาติ นุ่มนนท์ คณะกรรมการสรรหาอธิการบดี และผู้ช่วยศาสตราจารย์ชริดา ปุกหุต เลขานุการคณะกรรมการสรรหาอธิการบดี ได้จัดชี้แจงขั้นตอน วิธีการ และกำหนดการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ในวันที่ 14 ธันวาคม 2561 เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ณ สถานปฏิบัติการโรงแรมและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยอุบลราชะานี