ม.อุบลฯ ต้อนรับคณะผู้มาเยือนจากสปป.ลาว และปฐมนิเทศนักเรียนสปป.ลาวที่ได้รับทุนการศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ม.อุบลฯ

โพสโดย สำนักงานวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี     โพสวันที่ 26 มีนาคม 2567 ,     (อ่าน 22 ครั้ง)

วันที่ 26 มีนาคม 2567 ผู้บริหารและตัวแทนจากบริษัทมอนซูน วินด์ พาวเวอร์ จำกัด และกระทรวงพลังงานและบ่อแร่ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว เข้าร่วมงานปฐมนิเทศเตรียมความพร้อมก่อนเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ในมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ให้แก่นักเรียนจาก สปป.ลาว ผู้รับทุนโครงการสนับสนุนทุนการศึกษาของบริษัทมอนซูน วินด์ พาวเวอร์ จำกัด โดยมีผศ.ดร. ชุตินันท์ ประสิทธิ์ภูริปรีชา อธิการบดีมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี พร้อมคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ ให้การต้อนรับคณะผู้มาเยือน