ม.อุบลฯ ร่วมงานประชุมวิชาการนานาชาติ ครั้งที่ 7 ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน

โพสโดย สำนักงานวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี     โพสวันที่ 18 ตุลาคม 2566 ,     (อ่าน 109 ครั้ง)

15 - 19 ตุลาคม 2566 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เข้าร่วมงานสัปดาห์วิชาการนานาชาติ ครั้งที่ 7 และร่วมประชุมหารือเพื่อดำเนินกิจกรรมความร่วมมือด้านวิชาการ  ณ มหาวิทยาลัยเฉิงตู สาธารณรัฐประชาชนจีน นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชุตินันท์ ประสิทธิ์ภูริปรีชา รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์อรนุช ปวงสุข ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และการศึกษานานาชาติ ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุษณา พัวเพิ่มพูลศิริ รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะเภสัชศาสตร์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ณัฐวุฒิ สุขประสงค์ อาจารย์ประจำคณะศิลปศาสตร์

โดยในวันที่ 18 ตุลาคม 2566 คณาจารย์จากมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้เข้าพบ Professor Wang Qingyuan อธิการบดี มหาวิทยาลัยเฉิงตู ณ ศูนย์แลกเปลี่ยนการศึกษาไทย-จีน มหาวิทยาลัยเฉิงตู ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยคู่สัญญากับมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี มานับตั้งแต่ปีพุทธศักราช 2562 เพื่อหารือการดำเนินกิจกรรมความร่วมมือด้านวิชาการ