เชิญชวนนักศึกษาผลิตคลิปวิดีโอโฆษณาส่งเข้าประกวดโครงการ X Campus Ads Idea Contest 2024 (ปีที่ 7)

โพสต์โดย : ปุญชรัสม์ ธนภูมิศิริพงษ์     วันที่ 24 กรกฎาคม 2567 , 10:54:14     (อ่าน 61 ครั้ง)

เฟ้นหาสุดยอดไวรัลคลิปวิดีโอ กับ "X Campus Ads Idea Contest 2024 (ปีที่ 7) " พร้อมชิงทุนการศึกษามูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท

จัดขึ้นโดยกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ร่วมกับ กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม และสมาคมผู้ใช้ดิจิทัลไทย พร้อมองค์กรชั้นนำระดับประเทศ ที่มาเป็นโจทย์ในการแข่งขันในครั้งนี้

เปิดเวทีประชันความสามารถของนิสิต นักศึกษาเฟ้นหาสุดยอดนักโฆษณาหน้าใหม่ไฟแรง มาร่วมระเบิดไอเดียสร้างสรรค์ เพื่อตอบโจทย์องค์กรธุรกิจในโลกแห่งความเปลี่ยนแปลง

สมัครได้ที่เว็บไซต์ : https://www.x-campuscontest.com/
เปิดรับสมัครตั้งวันที่ 1 สิงหาคม - 16 กันยายน 2567

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
  • Facebook : X Campus Advertising Idea Contest
  • Line OA : @duga.uni (มี@ด้วยนะ)
  • พี่เจเล่ : 02-661-7750 ต่อ 215, 216