โพสโดย ภัทรวดี จรรยากรณ์     โพสวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2566 ,     (อ่าน 188 ครั้ง)

วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2566 คณะกรรมการและเจ้าหน้าที่สหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จำกัด ร่วมงานกีฬาสหกรณ์อุบลสัมพันธ์ ครั้งที่ 21 ณ สนามกีฬากองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดน ที่ 22 อำเภอเมืองอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี เพื่อเสริมสร้างความรักความสามัคคี ส่งเสริมการมีพลานามัยที่สมบูรณ์แข็งแรง อีกทั้งยังเป็นการประสานความสัมพันธ์ระหว่างสหกรณ์ในเขตพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานี