สหกรณ์มอบทุนสวัสดิการให้กับสมาชิกที่เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2565

โพสโดย ภัทรวดี จรรยากรณ์     โพสวันที่ 22 กันยายน 2565 ,     (อ่าน 404 ครั้ง)

สหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จำกัด ร่วมมอบของที่ระลึกให้กับบุคลากรมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี และมอบทุนสวัสดิการเกษียณอายุราชการให้กับสมาชิกสหกรณ์ ในวันมุทิตาจิต "ด้วยรักและผูกพันธ์ สายสัมพันธ์ร่วมกันเกรา" ประจำปี 2565 ในวันพฤหัสบดีที่ 22 กันยายน 2565 ณ โรงแรมยูเพลสมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ทั้งนี้ สหกรณ์มอบทุนสวัสดิการสำหรับสมาชิกเกษียณอายุราชการ จำนวน 16 ราย รวมเป็นเงินทั้งสิ้น จำนวน 28,000 บาท