สหกรณ์​ออมทรัพย์มหา​วิทยาลัย​อุบล​ราชธานี จำกัด มอบเครื่องมืออุปกรณ์​ทางการแพทย์ รพ.ม.อุบลฯ

โพสโดย เพลิน วิชัยวงษ์     โพสวันที่ 29 มิถุนายน 2564 ,     (อ่าน 1,001 ครั้ง)

​สหกรณ์​ออมทรัพย์​มหา​วิทยาลัย​อุบล​ราชธานี​ จำกัด ​โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุทัยอันพิมพ์ ประธานกรรมการ นำคณะกรรมการดำเนินการ และเจ้าหน้าที่ ร่วมมอบเครื่องมืออุปกรณ์​ทางการแพทย์ ได้แก่ ​เครื่องวัดความดันโลหิต​จำนวน​2​เครื่อง และหน้ากากอนามัย ให้กับโรงพยาบาลมหาวิทยาลัย​อุบล​ราชธานี​เพื่อใช้ในการตรวจวัดความดันโลหิต สำหรับผู้ตรวจและเข้ารักษาในโรงพยาบาล โดยมี นายเพทย์ประวิ อ่ำพันธุ์​  คณบดีวิทยาลัยแพทยศาสตร์​และการสาธารณสุข ​เป็นตัวแทนในการรับมอบ โอกาสนี้ คณบดีได้นำเยี่ยมชมพื้นที่บริการในส่วนต่างๆของโรงพยาบาลมหา​วิทยาลัย​อุบล​ราชธานี อาทิ พื้นที่บริการ ชั้น 1 และ หอผู้ป่วย ชั้น 8ซึ่งเปิดบริการตลอด 24 ชม. เมื่อวันที่​25​มิถุนายน​2564 ที่ผ่านมา