โพสโดย ปุญชรัสม์ ธนภูมิศิริพงษ์     โพสวันที่ 14 ธันวาคม 2566 ,     (อ่าน 48 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุตินันท์ ประสิทธิ์ภูริปรีชา อธิการบดี ให้การต้อนรับ นายสังวาล พรมสำลี ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงไฟฟ้าพลังน้ำ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ผู้แทนมูลนิธิทุนศึกษาสร้างฝัน และคณะ ในโอกาสมอบทุนการศึกษา  ในพิธีมอบทุนการศึกษามูลนิธิทุนศึกษาสร้างฝัน ประจำภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2566 จำนวน 54 ทุน รวม 1,080,000 บาท เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2566 เวลา 15.00 น.เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมพิบูลมังสาหาร ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี 2 โดยมี นางสาวรมิตา ผูกรักษ์ หัวหน้างานสวัสดิการนักศึกษา สำนักงานพัฒนานักศึกษา กล่าวรายงาน  ซึ่งมีผู้บริหารคณะ บุคลากร และนักศึกษาทุน เข้าร่วมเป็นเกียรติและเข้ารับทุนในครั้งนี้