ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2564 (กันเกราช่อที่ 34) แบบออนไลน์

โพสโดย ปุญชรัสม์ ธนภูมิศิริพงษ์     โพสวันที่ 9 มิถุนายน 2564 ,     (อ่าน 920 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2564 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จัดงานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2564 รุ่นที่ 34 ในรูปแบบออนไลน์ รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุตินันท์  ประสิทธิ์ภูริปรีชา อธิการบดี เป็นประธาน กล่าวต้อนรับและให้โอวาทแก่นักศึกษา พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณบดีทุกคณะร่วมกล่าวแสดงความยินดีกับนักศึกษาใหม่ ผ่านช่องทางออนไลน์การไลฟ์สด ในเพจมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ซึ่งปีการศึกษา 2564 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี มีนักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกและยืนยันสิทธิ์เข้าศึกษาประมาณ 4,500 คน กิจกรรมในงานนำเสนอข้อมูลมหาวิทยาลัย สิ่งอำนวยความสะดวก การเสวนาแนะนำ My UBU Application, Handy UBU,ระบบ VOC การเรียนการสอน ปีการศึกษา 2564 เสวนาศิษย์เก่าเล่าความสำเร็จ และเสวนาศิษย์ปัจจุบันเรียนดี กิจกรรมเด่น และการเรียนรู้ในยุคดิจิทัล ซึ่งมีมาสคอต “น้องกันเกรา และน้องผาแต้ม” มาสร้างสีสันสำหรับนักศึกษาบางส่วนที่เข้าร่วมงานในพื้นที่ บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นและประทับใจ ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา

รายละเอียดเพิ่มเติม : รายละเอียด 1