ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ สำนกงานส่งเสริมบริหารงานวิจัยฯ จัดกิจกรรมสัมนาแลกเปลี่ยนความรู้ ระหว่างวันที่ 6-9 มีนาคม 2567

โพสโดย ศุภชัย บุญเฉลียว     โพสวันที่ 9 มีนาคม 2567 ,     (อ่าน 36 ครั้ง)

ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ สำนักงานส่งเสริมบริหารงานวิจัย บริการวิชาการ และทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

นำโดย ศาตราจารย์ทวนทอง จุฑาเกตุ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม ผู้ช่วยศาสตราจารย์จิตรา สิงห์ทอง ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริการวิชาการและมาตรฐานการวิจัย และคณะ เดินทางจากจังหวัดอุบลราชธานี เพื่อศึกษาดูงานแลกเปลี่ยนเรียนรู้งานในด้านโครงสร้างองค์กร และรูปแบบการบริหารงาน รวมทั้งเป็นการเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างองค์กรและการสร้างเครือข่าย

บริการวิชาการ ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีและมหาวิทยาลัยบูรพา ในวันที่ 6 – 9 มีนาคม 2567 ที่ผ่านมา ภายใต้โครงการสัมมนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้รูปแบบการบริหารงานวิจัย นวัตกรรมและการบริการวิชาการ

ภายใต้การเปลี่ยนแปลง

ลิ้งค์ข่าวสาร