วันศุกร์ที่ 22 ธันวามคม 2566 นักเรียนโครงการ วมว. คณะวิทยาศาสตร์ เข้าเรียนรู้และเยี่ยมชม ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์

โพสโดย ศุภชัย บุญเฉลียว     โพสวันที่ 22 ธันวาคม 2566 ,     (อ่าน 60 ครั้ง)

ผศ.ดร.รักเกียรติ จิตคติ  อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์    นำคณะครู นักเรียน โครงการห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในโรงเรียนโดยการกำกับดูแลของมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี(โครงการ วมว.)เข้าศึกษาและเรียนรู้การเครื่องมือวิทยาศาสตร์ เพื่อนำความรู้ที่ได้ไปใช้ในการฝึกทักษะปฏิบัติการและการวิจัยในการจัดโครงการ เพื่อนำผลงานโครงการไปนำเสนอในเวทีวิชาการ เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้กับนักวิจัยและนักเรียนต่างสถาบัน

ลิ้งค์ข่าวสาร