ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ ตรวจติดตามการรับรองห้องปฏิบัติการทดสอบมาตรฐาน ISO/IEC 17025 ระหว่างวันที่ 7 - 8ธันวาคม 2566

โพสโดย ศุภชัย บุญเฉลียว     โพสวันที่ 8 ธันวาคม 2566 ,     (อ่าน 88 ครั้ง)

-------------------------------------------------------------------

ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้รับการตรวจติดตามการรับรองห้องปฏิบัติการทดสอบมาตรฐาน ISO/IEC 17025  ในระหว่างวันที่ 7 - 8 ธันวาคม 2566 โดยทำการตรวจติดตามด้านวิชาการและเอกสาร ตรวจติดตามด้านการงานในห้องปฏิบัติการห้องปฏิบัติงานทดสอบปริมาณโลหะหนักในน้ำผิวดิน น้ำบริโภคในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิท และห้องปฏิบัติการทดสอบปริมาณโปรตีน โดยผู้ตรวจติดตามจากกรมวิทยาศาสตร์บริการ

ลิ้งค์ข่าวสาร