น.ศ. ม.อุบลฯ ผนึกกำลังเครือข่ายสถาบันการศึกษา จัดงาน Show Art Memorize สื่อสารอย่างสร้างสรรค์

โพสโดย สรายุทธ ดวงตา     โพสวันที่ 1 มีนาคม 2567 ,     (อ่าน 184 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยหลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต คณะศิลปศาสตร์ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยมหิดล โรงเรียนวิจิตราพิทยา โรงเรียนลือคำหาญ และ บ้านฮักเอ็ม จัดงาน Show Art Memorize สื่อสารอย่างสร้างสรรค์ ส่งเสริมให้นักศึกษาสื่อสารอย่างสร้างสรรค์ ผ่านการจัดกิจกรรมพิเศษ (Event)ในรายวิชาความคิดสร้างสรรค์เพื่อการสื่อสาร โดยมี รองศาสตราจารย์สุรศักดิ์ บุญอาจ อาจารย์ที่ปรึกษา ภายในงานมีกิจกรรมมากมาย อาทิ แฟชั่นโชว์จากคณะศิลป์ประยุกต์และสถาปัตยกรรมศาสตร์  การแสดงวงดนตรี รับชมภาพยนตร์สั้นผลงานของนักศึกษา อีกทั้งยังมีบูทกิจกรรมจากภาคีเครือข่ายให้ความรู้แก่นักศึกษา ซึ่งมีผู้เข้าร่วมมากกว่า 300 คน ณ โรงละคร คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2567 ที่ผ่านมา

ทั้งนี้  หลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต มุ่งผลิตบัณฑิตที่มีความรู้ ความสามารถทั้งศาสตร์ ศิลปทางด้านการสื่อสารมีทักษะด้านนิเทศศาสตร์ คุณธรรมจริยธรรม จิตสำนึกในหน้าที่ สามารถปรับตัวให้เท่าทันกับความเปลี่ยนแปลงของสังคมและวัฒนธรรมในภูมิภาคอาเซียน ตลอดจนสามารถนาความรู้ในสายวิชาชีพบูรณาการองค์ความรู้ที่หลากหลาย รวมทั้งปรับใช้เทคโนโลยีการสื่อสารเพื่อเสริมสร้าง สร้างสรรค์และพัฒนาให้แก่ชุมชน และสังคม

ลิ้งค์ข่าวสาร