ม.อุบลฯ สร้างความร่วมมือทางวิชาการ Champasak Agriculture and Forestry College สปป.ลาว

โพสโดย สรายุทธ ดวงตา     โพสวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 ,     (อ่าน 179 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุตินันท์ ประสิทธิ์ภูริปรีชา อธิการบดี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรนุช ปวงสุข ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และการศึกษานานาชาติ คณะผู้บริหาร และบุคลากร ให้การต้อนรับ Mr. Khamsavang Sombounkhanhผู้อำนวยการ Champasak Agriculture and Forestry College สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว และคณะผู้บริหาร สร้างความร่วมมือทางวิชาการ และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการเรียนการสอนด้านการเกษตร เทคโนโลยีอุตสาหกรรม สู่การต่อยอดผลการผลิตทางการตลาด ณ  ห้องประชุมวารินชำราบ สำนักงานอธิการบดี 2เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้แสวงหาความมือทางวิชาการกับสถาบันในระดับนานาชาติ เพื่อเป็นการสร้างเครือข่ายความร่วมทางวิชาการตลอดจนสร้างความสัมพันธ์ในระดับสากล จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้วัฒนธรรมระหว่างนักศึกษาต่างชาติกับนักศึกษามหาวิทยาลัยอุบลราชธานี มาอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

ลิ้งค์ข่าวสาร