ม.อุบลฯ สร้างความร่วมมือทางวิชาการ National University of Battambang ราชอาณาจักรกัมพูชา

โพสโดย สรายุทธ ดวงตา     โพสวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567 ,     (อ่าน 140 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุตินันท์ ประสิทธิ์ภูริปรีชา อธิการบดีพร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรนุช ปวงสุข ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และการศึกษานานาชาติ และคณะผู้บริหาร บุคลากร คณะเกษตรศาสตร์ ให้การต้อนรับ H.E. Sok Khornอธิการบดี National University of Battambang ราชอาณาจักรกัมพูชา และคณะผู้บริหาร ร่วมหารือสร้างความร่วมมือทางวิชาการ แลกเปลี่ยนเรียนรู้ ด้านการเรียนการสอน และการวิจัยของเกษตรศาสตร์  ณ ห้องประชุมพิบูลมังสาหาร สำนักงานอธิการบดี 2 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้แสวงหาความมือทางวิชาการกับสถาบันในระดับนานาชาติ เพื่อเป็นการสร้างเครือข่ายความร่วมทางวิชาการตลอดจนสร้างความสัมพันธ์ในระดับสากล จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้วัฒนธรรมระหว่างนักศึกษาต่างชาติกับนักศึกษามหาวิทยาลัยอุบลราชธานี มาอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

ลิ้งค์ข่าวสาร