ม.อุบลฯ เตรียมความพร้อมบัณฑิตก่อนเข้าพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ฝึกซ้อมใหญ่เสมือนจริง ประจำปีการศึกษา 2565

โพสโดย สรายุทธ ดวงตา     โพสวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2567 ,     (อ่าน 211 ครั้ง)

ฝ่ายบริหารจัดการบัณฑิต พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา บุญจูง รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ประธานฝ่ายบริหารจัดการบัณฑิต เป็นประธาน นำคณะกรรมการฝ่ายบริหารจัดการบัณฑิต ดำเนินการการฝึกซ้อมใหญ่เสมือนจริง เพื่อเตรียมความพร้อมบัณฑิตก่อนเข้าพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมีมีบัณฑิตเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร จำนวน 2,290 คน ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ   7 รอบ พระเมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์  2567 ที่ผ่านมา

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอเชิญ เฝ้ารับเสด็จฯ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และขอเชิญร่วมแสดงความยินดีกับ บัณฑิต รุ่นที่ 32 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ในวันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567  ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา

ลิ้งค์ข่าวสาร