ม.อุบลฯ หารือความร่วมมือทางวิชาการกับ Asian Institute of Technology, AIT

โพสโดย เทอดภูมิ ทองอินทร์     โพสวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2567 ,     (อ่าน 93 ครั้ง)

วันที่ 29 มกราคม 2567 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี นำโดย ผศ.ดร.เกรียงศักดิ์ แก้วกุลชัย รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร และ ผศ.ดร.อรนุช ปวงสุข ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และการศึกษานานาชาติ ให้การต้อนรับ Professor P. Abdul Salam คณบดีคณะสิ่งแวดล้อม ทรัพยากรและการพัฒนา พร้อมผู้บริหารและเจ้าหน้าที่สถาบันเทคโนโลยีแห่งเอเชีย (Asian Institute of Technology, AIT) ในโอกาสมาเยือนเพื่อประชาสัมพันธ์ทุนอุดหนุนการศึกษาจากรัฐบาลไทยเพื่อศึกษาต่อในระดับปริญญาโทและเอก และหารือโอกาสในการสร้างความร่วมมือทางวิชาการ

ในช่วงการหารือฯ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยตัวแทนจากคณะวิทยาศาสตร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ และคณะบริหารศาสตร์ ได้แก่ ศ.ดร.ศิริพร จึงสุทธิวงศ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ผศ.ดร.มงคล ปุษยตานนท์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ดร.สายรุ้ง ดินโคกสูง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและกิจการต่างประเทศ คณะบริหารศาสตร์ และคณาจารย์จากคณะวิศวกรรมศาสตร์ พบโอกาสในการสร้างหลักสูตรร่วมโท-เอก และการแลกเปลี่ยนนักศึกษาระยะสั้น

ลิ้งค์ข่าวสาร