ม.อุบลฯ สนับสนุนและอุดหนุนแจกันดอกป๊อปปี้เพื่อการกุศล วันทหารผ่านศึก

โพสโดย ทิพย์วรรณ เวฬุวนาธร     โพสวันที่ 30 มกราคม 2567 ,     (อ่าน 232 ครั้ง)

“วันทหารผ่านศึก”

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุตินันท์  ประสิทธิ์ภูริปรีชา อธิการบดี มอบหมายให้ นางสาวมัณฑนา  เจือบุญ ผู้อำนวยการกองกลาง สำนักงานอธิการบดี ตัวแทนมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ต้อนรับและมอบเงินสนับสนุนชมรมแม่บ้านทหารอากาศ กองบิน 21 ในโอกาสเข้าพบและรับมอบเงินสนับสนุนแจกันดอกป๊อปปี๊เพื่อการกุศล เนื่องในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ ของทุกปีเป็น “วันทหารผ่านศึก” ซึ่งในวาระดังกล่าวได้กำหนดให้มีการจัดทำดอกป๊อปปี๊จำหน่าย โดยนำรายได้ไปช่วยเหลือทหารผ่านศึก ซึ่งอดีตได้ไปปฏิบัติหน้าที่เพื่อประเทศ ยอมเสียสละเลือดเนื้อและชีวิต เพื่อปกป้องเอกราชอธิปไตยของแผ่นดินไทย และเพื่อแสดงความระลึกถึงคุณงามความดี ความกล้าหาญของเหล่าวีรชนที่เสียสละในการปกป้องประเทศชาติมาจนถึงทุกวันนี้ โดยรับมอบ เมื่อวันอังคารที่ 30 มกราคม 2567 ณ สำนักงานอธิการบดี 2

-------------------------------------------

ลิ้งค์ข่าวสาร