คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.อุบลฯ จัดงานวันเทคโนโลยีวิศวกรรม ENTECH DAY 2024

โพสโดย เทอดภูมิ ทองอินทร์     โพสวันที่ 25 มกราคม 2567 ,     (อ่าน 172 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดย คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดงานวันเทคโนโลยีวิศวกรรม ประจำปี 2567 (ENTECH DAY 2024) รับเกียรติจาก ผศ.ดร.มงคล ปุษยตานนท์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ เป็นประธาน กล่าวเปิดกิจกรรมดังกล่าว เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2567 ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

โดยในปี 2567 นี้ นับเป็นการจัดกิจกรรมต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 18 แล้ว ซึ่งในปีนี้ ได้จัดกิจกรรมภายใต้รูปแบบ "วิศวกรรมและนวัตกรรมเพื่อสังคมที่ยั่งยืน ( Engineering & Innovation for Sustaniable Society )" เพื่อนำความรู้ทางวิศวกรรม ส่งเสริมให้เกิดนวัตกรรมใหม่ในการพัฒนาประเทศได้อย่างยั่งยืน เป็นไปตามพันธกิจคณะวิศวกรรมศาสตร์ด้านการจัดการศึกษา วิจัย และการบริการวิชาการ

ภายในกิจกรรม ประกอบไปด้วย การบรรยาพิเศษ การเสวนาวิชาการ กิจกรรมการแข่งขันทักษะทางวิศวกรรม และกิจกรรมเปิดบ้านวิศวะ ( Open House) ซึ่งมีกำหนดการจัดกิจกรรม ในระหว่างวันที่ 25 - 26 มกราคม 2567

ลิ้งค์ข่าวสาร